Tôi là một đứa trẻ mới mẻ trên địa cầu và tôi muốn Quảng Cáo

“Quảng cáo mới sẽ luôn có quyền truy cập phần đông hơn, công cụ tốt hơn, v.v … và công việc sẽ sửa đổi và phát triển với mọi thế hệ. Đó là một cái tặng. Điều tôi hồ hết, đặc biệt là với YG, đang cách tới những tài năng đa dạng, cả về văn hoá và kỹ năng. Bằng cách tiếp cận và tiếp cận các tài năng đa dạng, bạn đang săn sóc văn hóa. Một cách an toàn để đi từ tốt đến tuyệt vời là được tiếp xúc với sự mới mẻ, “Tu hăng hái.

Tu tiết lộ cuộc sống hiện đại của một người Philipin sáng tạo trong lực lượng lao động Mỹ: “Là người Philippine là một lập trường thú vị ở Mỹ. Chúng ta có giải pháp dựa vào nhận thức của phương Tây về văn hoá châu Á, nhưng tham gia thảo luận sắc tộc vì địa chấm số độc nhất trong toàn cầu địa cầu hóa. Chúng ta ăn sâu trong nền văn hoá nhạc pop thông qua sự phát triển bùng nổ của dân tộc thiểu số mới hồ hết tới văn hoá Hip Hop và văn hoá khiêu vũ, nhưng chúng tôi vẫn bị đẩy sang một bên khi nói đến tài năng trên màn hình. Chúng ta đang ở trong một khu vực màu xám giữa sự “mát mẻ ngay tức thời” và “sự phục tùng văn hoá”.

“Khi thị trường châu Á trở nên cần thiết hơn, tiếng nói của chúng tôi đang phát triển bởi vì chúng tôi đại diện tặng cả phương Đông và phương Tây nhờ đức lực của rất nhiều người nhập cư đến đất nước này từ những năm 1970 và 1980. Chúng tôi đang tạo thành một số người phiên dịch văn hoá và công bố tặng vòng theo tên người dùng phản hồi mới giữa Đông và Tây bắt đầu với nước Nhật, ông nhận xét, và nói thêm: “Tôi sẽ đặt nó như thế này. Bố mẹ tôi là một vài người Philippines gõ cư. Tôi sinh ra ở New Jersey. Tôi chuyển đến New York. Tôi thích Hip Hop và truyện tranh. Tôi nghe Travis Scott khi tôi chạy, và xem Brooklyn 99 trong khi ăn adobo. Đó là một vài gì nó được.”

Từ ân cần thừa nhận một số người cố vấn của bạn. “Hai cái tên lớn nhất được nhắc tới là Marshall Arisman và Steven Heller. Steven Heller đã biếu tôi một trong những công việc được trả lương thứ nhất của tôi với The New York Times Book Review cách đây hơn một thập kỷ và đó là một khoảnh khắc rất lớn đối với tôi, đặc biệt là khi chứng nhận sáng tạo cá nhân. Tôi chỉ có một cuộc trò chuyện có cảm nghĩ của mọi người định dạng với anh ấy, và đó là xem xét lại danh mục đầu tiên, nhưng một đoàn phim đã có một tác động lớn lao. ”

Anh chia sẻ: “là giáo viên mà tôi ưa thích. Ông là một trong một số nhà kể chuyện vĩ đại nhất mà tôi từng xem và là Chủ tịch của Tác giả minh họa huyền thoại của SVA như là Chương trình Tiểu luận Trực quan. Một trong những chấm số hồ hết nhiều nhất của tôi từ Marshall là hiểu rõ hơn về năng lượng. Marshall có biện pháp nhìn thấy một vài aura và nói với cả lớp vào ngày đầu tiên rằng chúng ta được bao quanh bởi năng lượng. Vào tuổi điểm đó tôi đã không thực sự hiểu điều này, nhưng tức thì nó có cảm nghĩ của mọi người định dạng rất rất nhiều. Tất cả chúng ta đều có một “sự rung cảm” mà con người đưa ra và những rung cảm mà chúng ta chọn để vây quanh mình. Đó là một phần của hiểu biết chính mình, và có mẹo hay đọc những người mà con người tương tác. Tôi có thể không nhìn thấy một vài aura như, nhưng giờ đây tôi hiểu cảm nghĩ của mọi người định dạng của việc tạo ra dòng năng lượng, hậu quả của việc ức chế dòng chảy, và đưa ra một số quyết định dựa trên năng lượng mà con người có biện pháp nhận thấy “.