Đã phải đi theo một số bước chân của anh ta sẽ tiếp tục

Tuy nhiên, vào cuối ngày, tôi thấy được rằng Nike là một bí quyết tốt nghiệp của các trường đại học, với trọng tâm là học tập và làm chủ quy trình, hết mọi tất cả là cách nào để làm giày chơi. Tôi đang săn sóc ước muốn xuân thơ ấu để đến gần hơn với điều mà tôi yêu. Tôi thấy được máy kéo đang phát ra từ New York, từ đó nó đã được khá không thể tránh khỏi rằng tôi sẽ trở lại “, ông giải thích.

Không ngừng lớn mạnh các kỹ năng của bạn như là một nhà thiết kế, Tu kết nối trực tiếp với khán giả của mình trong tuổi đại kỹ thuật thẻ. “Chắc chắn tôi đã đạt đến trạng thái dòng chảy. Quá trình cá nhân của tôi là như vậy mà tôi luôn nhận thấy sẵn sàng để tìm hiểu một dòng chảy công việc mới, thực hiện một cái gì đó, và pitch nó trong một khoảng thời gian 24 đến 48 giờ. Đó là tốc độ chúng ta phải làm việc ngay lập tức. Mỗi công cụ kỹ thuật thẻ mới chúng tôi đã tặng phép chúng tôi thêm phần lớn đánh bóng vào ý tưởng của chúng tôi ngay khi khởi đầu và chúng tôi phải tận dụng lợi thế “, ông Tu nói.

Ông tuyên bố, “Tôi tin rằng thương hiệu cá nhân và nhận thức của công chúng quan trọng hơn bao giờ hết. Theo một nghĩa nào đó, tôi không thực sự có một cuộc sống hàng ngày cá nhân Đàn bàa bởi vì tôi nhận ra cần phải ghi lại nó thông qua phương tiện xã hội để khán giả của tôi có một ý tưởng về cách tôi đang hằng ngày trên cơ sở hiểu biết về công việc của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã có cách lớn mạnh trong môi trường này tuy nhiên, bởi vì tôi là bản thân mình khá phần đông bản thân mình 24/7. Sự huyền bí của các nghệ sĩ đã chết. Tất cả chúng ta đều thích nghi với lối thẻng khiêu dâm, và muốn thẻng như một vài nghệ sĩ chúng ta quan sát. “.

Tại lễ trao giải One Show ở New York, tạp chí Adobo, biên tập viên Angel Guerrero bắt kịp với Tu để có một cuộc phỏng vấn độc quyền. Nhà vẽ tranh minh hoạ và nhà thiết kế đường phố nổi tiếng đã tiết lộ thói quen của ông sau Nike.

“Tôi đến từ Bờ Đông cho nên nó trở về nhà. Tôi thích làm việc biếu bản thân và trong nhiều dự án. Tôi được đại diện bởi một studio / cơ quan được gọi là Sunday Afternoon, và tôi nghĩ rằng họ đang mong muốn có tôi trở lại với một lịch mở và để các chúng mình biết tôi đang trở lại trên thị trường. Nó giống như một lần hẹn hò sau một mối quan hệ lâu dài. Lúc đầu, bạn không gần như hướng tiếp cận ai đó, nhưng sau đó chúng ta tắm và cắt tóc và nhớ như thế nào nó được thực hiện “, anh tiết lộ, bồi bổ,” Thứ nhất là điều thứ nhất, hiện diện. Khi tôi trở lại, tôi sẽ đến Coney Island để ăn những chú chó nóng và đi chơi tại Luna Park. ”

Anh nhớ lại thời của bạn tại Nike: “Đó là một mẹo vặt học tập tuyệt vời. Trong thập kỷ qua, tôi đã nỗ lực để có rất nhiều trải nghiệm sáng tạo vì tôi luôn là cắp sách đến trường. Tôi đã được vinh dự ở lại các công ty đủ lâu để hiểu quy trình và quy trình làm việc. Tôi thấy được tôi đã nhặt được rất nhiều bằng hướng làm như vậy. Nike là môi trường doanh nghiệp tốt nhất mà tôi có trong cuộc đời (và khuôn viên trường là tuyệt vời), và toàn bộ các chúng mình đều có rất tốt. Thực tế, mọi sáng tạo mà tôi gặp đều có tài năng hàng đầu và đáng học hỏi. ”

“Nike thực sự tự hào về sự đổi mới. Từ bên ngoài, điều đó không phải luôn luôn được hiểu ngay lập tức đặc biệt là vì một thị trường retro nặng. Nhưng từ bên trong, con người sẽ thấy tương lai của công ty và tương lai của giày dép mỗi ngày. Cho dù đó là từ công nghệ độc quyền mới cho đến một không gian sáng tạo mới, chúng tôi luôn nhìn thấy cái gì đó mới mẻ “,