Chào mừng bạn đến với Hunter Chase Productions

Tên tôi là Chad; Một nhà thiết kế đồ họa tự do trong khu vực Orlando. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy một bản biên dịch của công việc khách hàng mà tôi đã làm. Nếu bạn quan tâm đến việc liên hệ với tôi cho một dự án, bấm vào đây.

Danh mục đầu tư của tôi

Xem mẫu từ danh mục của tôi trong hình ảnh bên dưới. Mỗi trang trình bày đại diện cho một phần: Bóng chày cảnh quan, Biểu trưng, Tài liệu quảng cáo, Sim số đẹp hoặc Quảng cáo trên web. Bạn cũng có thể xem các trang trình bày riêng lẻ.

Bóng chày sân khấu – Biểu trưng – Tài liệu quảng cáo – Sim số đep – Quảng cáo trên web

Khi tôi thiết kế một hình ảnh, điều quan trọng là tôi phải chia nhỏ các yếu tố chính cho biết ai là người mà công ty, người hoặc sự kiện đó là về công ty. Một logo, ví dụ, nên đại diện cho trái tim của bạn và là một cái gì đó mà bạn cảm thấy tự tin xây dựng thương hiệu. Tương tự như vậy, khi thiết kế hàng loạt sản phẩm đóng gói (như Quảng cáo trên web), mục tiêu của tôi là tìm một chủ đề. Một chủ đề là sợi dây buộc mọi thứ lại với nhau, và cần phải nhất quán, đặc biệt với sản phẩm mà nó đang quảng bá. Đôi khi những thứ này kết hợp với nhau một cách nhanh chóng, đôi khi cần phải đập đầu vào tường, nhưng khi đúng thì bạn biết.